Facebook 0848 300 800 Zalo

Hướng dẫn cách Hard Reset cho thiết bị iPhone và iPad khi đứng máy

iPhone hay iPad của bạn trong quá trình sử dụng chẳng may máy bị đơ, hay giật lag bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để khắc phục. Vậy thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách Hard Reset cho thiết bị iPhone và iPad khi đứng máy nhé!

1. iPhone 11/11 Pro Max, X, XR, XS/XS Max và iPhone 8/8Plus

Do là các thiết bị được cho ra mắt gần đây nhất nên cách thực hiện cũng sẽ phức tạp hơn một chút.

Các bạn nhấn lần lượt phím tăng và giảm âm lượng, sau đó nhấn giữ nút nguồn đến khi logo của Apple hiển thị lại một lần nữa nhé.

iphone 11 pro

2. iPhone 7/7 Plus

Với dòng máy này, các bạn nhấn giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn khoảng 10 giây. Bỏ qua thông báo “Kéo để tắt nguồn” và vẫn tiếp tục giữ 2 phím này đến khi logo Apple hiển thị lại.

iphone 7 plus

3. iPhone 5/5c/5s, 6/6s, 6 Plus/6s Plus

Nhấn tổ hợp 2 phím là nút nguồn và nút Home cùng 1 lúc. Tuy nhiên, đảm bảo là bạn nhấn giữ chúng đủ lâu vì nếu nhấn và thả ra quá nhanh, máy sẽ hiểu nhầm thành bạn muốn chụp màn hình đấy.

iphone 6s plus

4. iPad Pro

Với thiết kế không còn nút Home nữa, để hard reset, các bạn nhấn nút tăng và giảm âm lượng lần lượt, sau đó nhấn và giữ nút nguồn, bỏ qua thông báo “Kéo để tắt nguồn”, cho đến khi logo Apple hiển thị lần nữa.

ipad pro

5. iPad Air

Ở những dòng máy này, các bạn nhấn và giữ nút nguồn và nút Home cùng một lúc để Hard reset cho thiết bị nhé. Đến khi logo hiển thị lại là thành công.

ipad air

Với bất kì dòng máy và thiết bị nào bạn đang sử dụng, bạn có thể tìm thấy cách Hard reset bên trên khi gặp những trường hợp máy bị đơ, hay lag nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc các bạn thành công.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online
Hotline: 0848 300 800